เกมส์มือถือ Free Fire เกมแนว Battle Royal ที่ได้รับความนิยมที่สุดจากค่ายการีน่า
โหลดเกม free fire

เกมส์มือถือ Free Fire เกมแนว Battle Royal ที่ได้รับความนิยมที่สุดจากค่ายการีน่า

เกมส์มือถือ Free Fire เกมแนว Battle Royal ที่ได้รับความนิยมที่สุดจากค่ายการีน่า

เกมส์มือถือ Free Fire นั้นเป็นอีกหนึ่งเกม Battle Royal ที่กำลังได้รับความนิยมในช่วงนี้เป็นอย่างมาก  เนื่องจากมีการออกเกมแนวนี้มามากมาย แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเกมอื่นๆ จะยังสู้เกมดังกล่าวนี้ไม่ได้เพราะใน App Store เกมนี้ติดอันดับยอดนิยม App ฟรีที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดอยู่ในอันดับที่ 8 จากเกมทั้งหมดและยังเป็นอันดับ 1 ของเกมแนว Battle Royal ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดใน App Store อีกด้วย นี่เป็นเพียงข้อมูลในฝั่ง iOS เท่านั้นแต่ในฝั่งระบบปฏิบัติการ Android ทางเกมนี้ก็ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามเช่นเดียวกัน ดังนั้นจึงสามารถเรียกได้ว่าเกมนี้เป็นเกมแนว Battle royale บนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

ความสนุกของเกมส์มือถือ Free Fire ที่ไม่ได้นิยมเพียงแค่เล่นแต่ยังนิยมแคสกันอีกด้วย

ด้วยความที่เกมส์มือถือ Free Fire เป็นเกมแนว Battle Royal ดังนั้นผู้เล่นจึงจะต้องเอาชนะผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ ทุกคนเพื่อที่จะกลายเป็นผู้รอดชีวิตและเป็นผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว เมื่อเริ่มเกมตัวละครของเราก็จะถูกส่งให้กระโดดร่มลงจากเครื่องบินเข้าสู่สนามประลองบนเกาะที่ห่างไกลโดยที่เราสามารถเลือกได้ว่าจะลงตรงจุดไหน จากจำนวนผู้เล่นทั้งหมด 40 คนจะมีผู้ชนะเพียงแค่หนึ่งเดียวเท่านั้น พอลงสู่พื้นสำเร็จเราก็ต้องหาอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงอาวุธ ขยับขยายตัวไปยังพื้นที่ที่ปลอดภัยจากนั้นก็หาทางไล่ฆ่าผู้เล่นคนอื่น หรือจะใช้วิธีการลอบเร้น การซ่อนตัวก็ได้เช่นกันแล้วแต่ความถนัดของผู้เล่นแต่ละคน โดยในเกมส์นี้มีให้เลือกทั้งหมด 2 โหมดด้วยกันนั่นก็คือโหมดเล่นคนเดียว และโหมดแบบทีม โดยโหมดทีมนั้นจะสามารถเลือกได้ว่าจะจับคู่หรือจะเป็นทีม 4 คนสามารถสุ่มเลือกผู้เล่นหรือจะจับกลุ่มกับเพื่อนเล่นด้วยกันก็ได้เช่นเดียวกัน โดยวิธีการเล่นที่ค่อนข้างจะหลากหลายด้วยความที่เป็นเกมแนว Open World มันจึงมีความสนุกสนานและสามารถเล่นได้เรื่อยๆ ไม่รู้เบื่อ

ความนิยมของเกมส์มือถือ Free Fire ที่กลายเป็นเกมหลักสร้างรายได้สูงสุดให้ค่าย Garena

แม้ว่าเกมส์มือถือ Free Fire จะเป็นเกมที่เปิดให้ดาวน์โหลดเล่นได้ฟรีแต่เมื่อเข้าไปภายในเกมแล้วก็จะมีสิ่งล่อตาล่อใจต่างๆ มากมายให้ผู้เล่นตัดสินใจเสียเงินซื้อมาจับจองเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ ด้วยความนิยมของเกมจึงทำให้มีผู้เล่นเป็นจำนวนมาก เมื่อมีลูกค้าเป็นจำนวนมากโอกาสที่จะได้ขายของก็มีมากขึ้น ทำให้เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมจากค่ายการีน่าที่สามารถสร้างรายได้ให้กับทางค่ายได้สูงที่สุด หลังจากที่เปิดตัวไปในประเทศไทยเมื่อช่วงต้นปี 2561 ก็มียอดผู้เล่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในหลักล้านคน ทำให้รายได้เพิ่มขึ้นกว่า 200% ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจหากเกมนี้จะเป็นลูกรักของทางค่ายและได้รับการพัฒนาอยู่สม่ำเสมอ

ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี ระบบปฏิบัติการ IOS คลิกเลย เกมส์มือถือ Free Fire 

ดาวน์โหลดเกมส์ฟรี ระบบปฏิบัติการ Android คลิกเลย เกมส์มือถือ Free Fire