แอพพลิเคชั่น 1688 เว็บสั่งสินค้าราคาส่งออนไลน์ สั่งสินค้าจากจีน

แอพพลิเคชั่น 1688 เว็บสั่งสินค้าราคาส่งออนไลน์ สั่งสินค้าจากจีน

แอพพลิเคชั่น 1688 เว็บสั่งสินค้าราคาส่งออนไลน์ สั่งสินค้าจากจีน

1688 เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแบบ B2B ภาษาจีนที่ดำเนินการโดยอาลีบาบากรุ๊ป เป็นหนึ่งในตลาดค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน เชื่อมโยงซัพพลายเออร์ในประเทศกับผู้ซื้อจากทั่วทุกมุมโลก แพลตฟอร์มดังกล่าวนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย รวมถึงวัตถุดิบ เครื่องจักร และสินค้าอุปโภคบริโภค และมุ่งเป้าไปที่ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง 1688 ให้วิธีที่สะดวกและมีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจในการจัดหาผลิตภัณฑ์โดยตรงจากผู้ผลิตจีน และมีการใช้กันอย่างแพร่หลายโดยบริษัทและบุคคลในอุตสาหกรรมนำเข้า/ส่งออก แพลตฟอร์มดังกล่าวมีเครื่องมือและบริการมากมายเพื่อช่วยให้ผู้ซื้อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ต้องการและจัดการธุรกรรมได้อย่างราบรื่นและปลอดภัย

1688 เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแบบ B2B ที่ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถซื้อสินค้าจากซัพพลายเออร์จีนได้โดยตรง แพลตฟอร์มดังกล่าวมุ่งเป้าไปที่ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย รวมถึงวัตถุดิบ เครื่องจักร และสินค้าอุปโภคบริโภค

หากต้องการใช้ 1688 ธุรกิจต่างๆ สามารถสร้างบัญชี ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาสนใจจะซื้อ และสั่งซื้อโดยตรงกับซัพพลายเออร์ แพลตฟอร์มดังกล่าวมีเครื่องมือและบริการมากมายเพื่อช่วยให้ผู้ซื้อจัดการธุรกรรมของพวกเขา รวมถึงระบบเอสโครว์ที่ให้ความปลอดภัยเพิ่มเติมสำหรับทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย

มีประโยชน์หลายประการในการใช้ 1688 เป็นแพลตฟอร์มการจัดหา รวมถึง

เข้าถึงซัพพลายเออร์จีนได้โดยตรง:  1688 ให้ธุรกิจต่างๆ เข้าถึงซัพพลายเออร์จีนจำนวนมากได้โดยตรง ช่วยให้ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ต้องการและเจรจาเงื่อนไขได้ง่ายขึ้น

ราคาที่แข่งขันได้:  การจัดหาโดยตรงจากผู้ผลิตจีน ธุรกิจมักจะสามารถหาผลิตภัณฑ์ในราคาที่ต่ำกว่าที่พวกเขาต้องการผ่านช่องทางอื่นๆ

ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย:  1688 นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ทำให้ธุรกิจสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการสำหรับการดำเนินงานของตนได้

สะดวกและมีประสิทธิภาพ:  แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้ธุรกิจค้นหาผลิตภัณฑ์ เปรียบเทียบราคา และสั่งซื้อได้ง่าย ช่วยประหยัดเวลาและแรงงานเมื่อเทียบกับวิธีการจัดหาแบบดั้งเดิม

การทำธุรกรรมที่ปลอดภัย:  1688 นำเสนอระบบเอสโครว์ที่เพิ่มความปลอดภัยให้กับทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการทำธุรกรรมจะเสร็จสมบูรณ์อย่างราบรื่นและประสบความสำเร็จ

โดยรวมแล้ว 1688 สามารถเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์สำหรับธุรกิจที่ต้องการหาแหล่งสินค้าจากประเทศจีน ทำให้สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ราคาที่สามารถแข่งขันได้ และขั้นตอนการทำธุรกรรมที่สะดวกและมีประสิทธิภาพ

การสั่งสินค้าจาก 1688 เป็นการสั่งสินค้าราคาส่งจากจีน ไม่เหมาะกับการสั่งสินค้าจำนวนน้อยชิ้น ต้องเป็นการสั่งสินค้าที่มีปริมาณมากถึงจะคุ้มค่าสั่ง เพราะว่าค่าขนส่งค่อนข้างมีราคาสูง ปัจจุบันประเทศไทยมีชิปปิ้งอยู่หลายเจ้า ราคาค่าขนส่งก็แตกต่างกัน คำนวณจากน้ำหนักและคิว (ปริมาณ) ยิ่งสั่งมากยิ่งคุ้ม